Ủy ban nhân dân xã Giao Yến tổ chức hoạt động vui xuân nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc xuân Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn; Uỷ ban nhân dân xã Giao Yến tổ chức khai mạc hoạt động vui xuân Với  nội dung chính là giao hữu Bóng chuyền. Về tham dự hoạt động vui xuân có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã; trưởng các đoàn thể; cán bộ công chức xã; các đội bóng; tổ trọng tài; huấn luyện viên; vận động viên về tham dự và cổ vũ giải giao hữu.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà Chúc mừng các đội bóng chuyền

Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi đón chào xuân Giáp Thìn 2024 mừng Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Mừng đất nước đổi mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Thường trực HĐND xã, Ủy ban nhân dân xã Giao Yến tổ chức hoạt động vui chơi thể dục, thể thao. Nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo không khí vui chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ và nhân dân trong toàn xã nhân dịp tết nguyên đán xuân Giáp thìn 2024. Với  nội dung chính là giao hữu Bóng chuyền giữa đội bóng chuyền xóm 5 xã Giao Yến; đội bóng khối cán bộ; công chức của UBND xã và đội bóng chuyền xã Giao Châu.

Một số hình ảnh giải giao hữu bóng chuyền xuân Giáp Thìn

Với tinh thần thể thao đoàn kết; trung thực; far-play các đội bóng chuyền tham gia giải giao hữu đã cống hiến cho khán giả với những pha bóng hay, kỹ chiến thuật hợp lý mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên. Thông qua hoạt động mừng Đảng, mừng xuân tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân xã nhà tham gia các phong trào, các hoạt động thể dục thể thao trong dịp tết Nguyên đán, qua đó cỗ vũ, khích lệ nhân dân trong toàn xã tham gia các hoạt động, các phong trào tại địa phương ngày một phát triển hơn./.