Trường Mầm non xã Giao Yến tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
Sáng ngày 05/9/2019 hòa trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung, cô và trò trường Mầm non xã Giao Yến hân hoan đón chào năm học mới trong niềm vui tươi và phấn khởi. Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Mạnh Cường – TVĐU – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã cũng đã về dự

Trong năm học vừa qua cùng với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của cô và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, nhà trường đã huy động được 125/250 cháu nhà trẻ ra lớp đạt 50%, 364/364 cháu mẫu giáo đến lớp đạt 100% tỷ lệ độ tuổi đạt 100%, khám sức khỏe định kỳ và theo dõi biểu đồ tăng trưởng của các cháu.

Cô Phạm Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên
các con học sinh nhân dịp năm học mới 2019 - 2020

Chất lượng giảng dạy nhà trường thực hiện nghiêm quy chế chuyên môn, 19/19 lớp thực hiện tốt chương trình giáo dục Mầm non đạt 100%, công tác quản lý được đảm bảo theo nguyên tắc công khai - dân chủ - đúng luật. Với những cố gắng và nỗ lực trong năm học 2019 - 2020 cô và trò đạt được danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Được sự quan tâm của chính quyền địa phương đầu tư, và nguồn vốn xã hội hóa trường xây dựng thêm 8 phòng học, các công trình phụ trợ kèm theo và các trang thiết bị các phòng học để đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu phòng học cho các cháu.

Văn nghệ chào mừng năm học mới 2019- 2020

Với những thành tích đã đạt được đến nay trong năm học 2018 - 2019 trường Mầm non xã Giao Yến được UBND tỉnh Nam Định công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II, cô và trò nhà trường đang cố gắng phấn đấu hoàn thiện hơn nữa cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy xứng đáng với sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền địa phương và tầng lớp nhân dân trong xã./.