Thành lập Câu lạc bộ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ xã Giao Yến, nhiệm kỳ 2022 – 2025.Thành lập Câu lạc bộ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ xã Giao Yến, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ - Thường trực HĐND – UBND  xã Giao Yến sáng ngày 24/4/2022 Ban liên lạc lâm thời Câu lạc bộ doanh nghiệp tổ chức hội nghị toàn thể hội viên, thành lập Câu lạc bộ sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ xã Giao Yến, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đoàn Văn Cảnh-Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực, Ông Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã; và các ông bà Trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, cán bộ công chức xã; Về dự hội nghị còn có các đại biểu là người con quê hương Giao Yến thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh đang công tác trên mọi miền của quê hương; Đại biểu là hội viên trong Câu lạc bộ cũng đã về dự.

Ông Vũ Xuân Trường - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Câu lạc bộ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ xã Giao Yến là tổ chức xã hội –nghề nghiệp của các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn. Mục đích nhằm tập hợp, đoàn kết, hợp tác, liên kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc phát  triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế của xã Giao Yến. Cầu lạc bộ được thành lập với trên 40 thành viên là những hộ kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn xã Giao Yến để tập hợp giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Ông Lưu Công Thành Đại diện người con quê hương Giao Yến phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị thành lập Câu lạc bộ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ xã Giao Yến đã bầu ra ban liên lạc của Câu lạc bộ với 7 thành viên, tại phiên họp đầu tiên ban liên lạc đã bầu ra Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm và thư ký Câu lạc bộ; Bầu ông Phạm Văn Phi giữ chức vụ chủ nhiệm Câu lạc bộ; ông Nguyễn Văn Cường giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ./.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị thành lập Câu lạc bộ