Chương trình Tết ấm áp - Trao yêu thương của CLB Cyber Champs Hà Nội.
Với hơn 90 bạn có chung niềm đam mê công nghệ, CLB Cyber Champs được sáng lập do các bạn học sinh THCS đến từ Hà Nội. Thành viên CLB đã có nhiều sáng kiến trong tìm hiểu nghiên cứu công nghệ Robot, tham gia vẽ tranh, và các trò chơi trí tuệ rubik. Cùng với đó CLB còn có nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu học hỏi, các chương trình thiện nguyện cùng hội phụ huynh với nhiều giá trị, giúp các em thêm trưởng thành, chia sẻ yêu thương đến các hộ gia đình còn nhiều khó khăn trong xã hội.

Các sáng lập viên CLB Cyber Champs chia sẻ niềm đam mê công nghệ thông tin tới học sinh THCS Giao Yến

Câu Lạc bộ Cyber Champs Hà Nội phối hợp với trường THCS Giao Yến tổ chức chương trình Tết ấm áp - Trao yêu thương cùng các hoạt động giao lưu, trải nghiệm với các bạn học sinh nhằm hiện thực hóa giấc mơ công nghệ cùng các sáng lập viên CLB. Về dự có đại diện cấp ủy, chính quyền, các trường học tại xã Giao Yến.

Các tiết mục giao lưu của thành viên CLB

Đại diện CLB trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó cả 3 cấp học xã Giao Yến

170 suất quà Tết trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Giao Yến

Trước thềm xuân mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, CLB đã phối hợp cùng trường THCS Giao Yến tổ chức chuỗi hoạt động nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất tới các bạn học sinh, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Giao Yến. Với sự chung tay của các bậc phụ huynh, chương trình đã trao tặng các suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi và 170 suất quà tới hộ gia đình còn khó khăn có giá trị hàng trăm triệu đồng. Được tận tay trao gửi những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về đã mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi tới các em, từ đó lan tỏa tấm lòng nhân ái đến cộng đồng.

Góc tìm hiểu truyền thống Tết Nguyên đán tại trường học

Học sinh trường THCS Giao Yến và CLB cùng giao lưu trải nghiệm ứng dụng Robot

Cũng tại chương trình, CLB còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm với góc vui Tết cổ truyền, vui chơi có thưởng với các lá thăm may mắn và trải nghiệm công nghệ Robot, rubik, cùng vẽ tranh và các trò chơi tập thể mang lại nhiều điều thú vị đối với thế hệ trẻ. Đây cũng là cơ hội để thắp sáng ước mơ công nghệ đối với học sinh THCS Giao Yến, các em sẽ tự tin hơn thể hiện khả năng bản thân, định hướng tương lai phù hợp thời đại công nghệ đang phát triển rất nhanh như hiện nay./.

CLB và các bậc phụ huynh chúc Tết địa phương cùng 3 cấp học xã Giao Yến

Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy